Đăng ký cộng tác viên Droppii

Droppii là nền tảng thương mại điện tử kết nối nhà sản xuất với người mua hàng qua mô hình Dropshipping. Ra mắt thị trường từ năm 2018, đến nay Droppii đã thu hút hơn 100.000 người bán hàng trực tuyến và đã phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Droppii đã và đang mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng và an toàn hơn.

Đăng ký làm đại lý Droppii

Ra đời với sứ mệnh giúp việc bán hàng online trở nên dễ dàng hơn. Droppii đang trên đà phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài.

Quy trinh dang ky khoi nghiep kinh doanh online tai nha cung Droppii - Droppii
Quy trình đăng ký khởi nghiệp kinh doanh online tại nhà cùng Droppii

Trước khi Đăng Ký Làm Đại Lý Droppii, Để hiểu rõ hơn về Droppii bạn cần biết mô hình dropshipping là gì. Dropshipping là hình thức bán hàng mà không cần lưu trữ sản phẩm, người bán hàng dropship chỉ cần tìm kiếm khách hàng, mọi việc còn lại từ kho hàng, đóng gói, vận chuyển… đều đã có đơn vị cung cấp giải quyết; khi có khách đặt mua hàng, bạn chỉ cần liên hệ cho nhà cung cấp để giao hàng tới cho khách, vậy là bạn đã bán hàng thành công.

Không chỉ dừng lại ở đó, Droppii còn cho thấy mình vượt trội hơn những đơn vị làm dropship khác khi sở hữu trung tâm xử lý đơn hàng với diện tích lên đến 5000m2, trung tâm này có khả năng xử lý hơn 30.000 đơn hàng / ngày. Với tham vọng to lớn, sắp tới đây Droppii còn cho ra mắt dịch vụ giao hàng mới mang tên Droppii Flash giao hàng 4 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong khu vực nội thành TP. HCM và Hà Nội.

Lí do lựa chọn kinh doanh cùng Droppii

Droppii tự hào đã hỗ trợ người dùng tối ưu hóa việc kinh doanh của mình thông qua mô hình kinh doanh Dropshipping đột phá

110000 +

Người dùng

400 +

Nhà cung cấp sản phẩm

2800 +

Sản phẩm chất lượng

5000 m2

Trung tâm xử lý đơn hàng

Droppii áp dụng mô hình bán hàng nào?

Droppii là 1 giải pháp toàn diện, kết hợp giữa 3 mô hình bán hàng đang phát triển và thịnh hành nhất hiện nay:

1. Affiliate (Tiếp thị liên kết)

 • Ưu điểm: Không bỏ vốn nhập hàng, đa dạng nguồn sản phẩm, không tồn kho, tiết kiệm thời gian, nhiều chương trình hỗ trợ từ các sàn.
 • Nhược điểm: Chiết khấu cực thấp (1-5% sản phẩm), không ổn định về nguồn hàng (sản phẩm kém, hết hàng); thường chỉ có hiệu quả cao với những người nổi tiếng, có nhiều follower; không có người hướng dẫn.

2. Dropshipping

 • Ưu điểm: Dễ khởi sự kinh doanh không cần nhiều vốn. Chi phí quản lý thấp (không cần thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên, nhập hàng,…). Có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
 • Nhược điểm: Lợi nhuận thấp. Khó theo dõi đơn hàng, hàng hóa đang ở đâu, đã được gửi đến khách chưa. Lỗi từ nhà cung cấp cũng phải do mình xử lý.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của mô hình Dropshipping là gì? Có nên kinh doanh Dropshipping?

3. Nhượng quyền Kinh doanh Online / Hệ thống sỉ

 • Ưu điểm: Được đào tạo những kĩ năng kinh doanh với chi phí thấp. Dược chuyển giao toàn bộ quy trình từ người đi trước. Được mở rộng mối quan hệ xã hội.
 • Nhược điểm: Phải đầu tư vốn nhập hàng, gặp sự cạnh tranh hàng phá giá, sản phẩm không ổn định.

Sự kết hợp 3 trong 1 này giúp Droppii có được ưu điểm của cả 3 mô hình ở trên, đồng thời giảm bớt các rủi ro, nhược điểm có thể gặp trong từng mô hình riêng rẽ. Đây là điểm đặc biệt rất quan trọng để các bạn xem xét lựa chọn Droppii làm nơi khởi nghiệp kinh doanh online của mình.

Khi tham gia bán hàng cùng Droppii, bạn sẽ có gì?

 • Có mức chiết khấu hoa hồng cho cộng tác viên từ 15% – 30% và dành cho đại lý từ 28% – 46%.
 • Được đào tạo trọn đời hoàn toàn miễn phí các khóa học hỗ trợ kinh doanh dropshipping.
 • Đa dạng sự lựa chọn với hơn 2000 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau.
 • Sở hữu nền tảng công nghệ thông minh, tiên tiến đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh của bạn.
 • Tích hợp tính năng đóng gói và giao hàng.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên, đối tác nhiệt tình bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn khi bán hàng.
 • Được mở rộng bảo trợ đại lý, xây dựng hệ thống sỉ, tạo nguồn thu nhập thụ động lâu dài chất lượng
 • Được nhượng quyền kinh doanh khi không còn muốn làm Droppii nữa và giữ nguyên hệ thống mình đã xây dựng (nhượng quyền cho người thân, con cái, …)

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý Droppii

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý chính thức của Droppii qua 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang: Đăng ký làm đại lý Droppii

Bạn sẽ thấy hiển thị thông tin của người sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận với tất cả các tài nguyên của Droppii từ Sản phẩm cho đến Đào tạo.

Screenshot_1699629894

Bước 2: Chọn mục: Tiếp tục đăng ký và nhập các thông tin đăng ký tài khoản. Hãy lưu lại thông tin mục: Số điện thoại, Tên đăng nhập và Mật khẩu để lát nữa đăng ký xong chúng ta có thông tin để đăng nhập vào App Droppii.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm nút Đăng ký để hoàn tất. Như vậy là đã xong phần Đăng ký thành viên Droppii rồi ạ. Quá đơn giản phải không nào.

Hãy kết bạn Zalo 0937 917 902 để được hướng dẫn chi tiết các bước tiếp theo nhé.