Midu Mena Q7 – Phát triển chiều cao cho trẻ – Bổ sung Canxi cho mọi lứa tuổi

Canxi là thành phần rất quan trọng của bộ xương, giúp xương hình thành chắc khỏe và phòng ngừa bệnh loãng xương. Chính vì vậy, việc bổ sung Canxi là điều vô cùng cần thiết đối với mọi lứa tuổi, từ thai nhi đang trong bụng mẹ cho đến người già. Midu Mena Q7 là sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều caobổ sung Canxi cho mọi lứa tuổi được tin dùng nhất hiện nay. Hãy cùng Picomall tìm hiểu về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao

Bố mẹ lùn thì con có cao được không?

Nhiều khách hàng mà PicoMall đã tư vấn và định hướng về việc tăng chiều cao cho trẻ em, trong đó đã có những cháu nhỏ đạt được kết quả rõ rệt thì một câu hỏi mà mọi người rất hay hỏi đó là: “Bố mẹ thấp thì con có cao được không?”

Những người am hiểu về sự phát triển chiều cao sẽ rất dễ trả lời câu hỏi này. Đương nhiên bố mẹ thấp con hoàn toàn có thể cao được! Bởi gen chỉ quyết định 23% chiều cao của con. 77% còn lại do các yếu tố khác quyết định như vận động – thể thao, chế độ sinh hoạt và đặc biệt là dinh dưỡng (32%)!

Midu Mena Q7 Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao
Các yếu tố ảnh hưởng chiều cao

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao, thì dinh dưỡng là quan trọng nhất! Nếu bố mẹ biết cách bổ sung cho con đầy đủ Canxi và các chất dẫn truyền khác như Vitamin D3, K2 và Arginin,… đủ liều lượng và bổ sung đúng vào giai đoạn vàng của tăng trưởng, thì con sẽ phát huy được chiều cao tối đa!

Midu-menaq7-1
Bố mẹ lùn con vẫn có thể cao, thậm chí siêu cao nếu biết bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cùng với thói quen sinh hoạt khoa học

Bí kíp tăng chiều cao không mất tiền

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao thì:

⭐ 20% do vận động: Có rất nhiều môn thể thao giúp con phát triển chiều cao như nhảy dây, bơi lội, bóng rổ, … Vận động với cường độ cao, đều đặng giúp gia tăng hormone tăng trưởng, kích thích chiều cao của trẻ phát triển!

⭐16% do giấc ngủ: Trẻ con dài ra trong khi ngủ, do đó bố mẹ nên cho con đi ngủ sớm trước 22h, muộn nhất là 22h30 và ngủ sâu giấc để giúp con cao lên trong giấc ngủ nhé!

Như vậy có đến 36% ảnh hưởng mà ba mẹ có thể làm để tăng chiều cao cho con mà không mất tiền và nhà nào cũng có thể làm được!

Vận động giúp trẻ tăng chiều cao
Vận động giúp trẻ tăng chiều cao

Tầm quan trọng của Canxi đối với phát triển chiều cao

Canxi là dưỡng chất được nhắc đến nhiều nhất khi cần cải thiện chiều cao. Vậy, Canxi có ảnh hưởng như thế nào đối với phát triển chiều cao?

Tầm quan trọng của Canxi

Canxi là khoáng chất có vai trò quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt là đối với sự phát triển của xương. Canxi là thành phần chính cấu tạo nên xương và quyết định đến độ chắc khỏe của xương. 99% lượng Canxi tồn tại trong xương và răng, chỉ có 1% tồn tại trong máu. Chính vì vậy, bổ sung đủ Canxi sẽ giúp duy trì sức khỏe tốt, đồng thời hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối đa.

Trong quá trình phát triển chiều cao tự nhiên của con người, Canxi là khoáng chất không thể thay thế. Nếu lượng Canxi bị thiếu hụt thì quá trình tạo xương mới sẽ không thể diễn ra thuận lợi, dẫn đến xương nhỏ, yếu, dị dạng và chiều cao kém phát triển. Vì vậy, mỗi ngày chúng ta đều cần phải bổ sung một lượng Canxi nhất định. Canxi có thể được bổ sung từ các thực phẩm như tôm cá, hải sản, sữa/sữa chua, các loại hạt/đậu, rau lá xanh, phomai,… và các sản phẩm bổ sung khác.

Chỉ bổ sung Canxi liệu có đủ?

Trong quá trình tư vấn phát triển chiều cao cho trẻ, PicoMall nhận được rất nhiều thắc mắc chia sẻ như:

“Không hiểu sao em cho con ăn nhiều tôm cua, hải sản mà con vẫn không cao?” – chị Phương

“Chị bổ sung canxi cho con mỗi năm 2 đợt, từ lúc bé 2 tuổi đến giờ mà con vẫn cao dưới chuẩn độ 2!” -chị Hạ Lan

Thực tế là, chỉ bổ sung mỗi Canxi sẽ không đủ! Để Canxi được hấp thu và gắn kết vào xương cần phải có chất dẫn là Vitamin D3 và K2.

Midu Mena Q7
Vai trò của Vitamin D3 và K2 trong quá trình hấp thụ Canxi

Vitamin D3 giúp tổng hợp một chất gọi là Osteocalcin ở dạng bất hoạt, có tác dụng tăng cường hấp thu canxi từ thực phẩm vào máu. Vitamin K2 được ví như anh “shipper” chuyên chở Canxi đến đúng nơi cần đến, giúp điều hướng canxi từ máu tới đúng vị trí cần đến tại xương. Tuy có vai trò quan trọng như vậy nhưng vitamin K2 lại là yếu tố bị nhiều cha mẹ “lãng quên” trong quá trình giúp con phát triển tầm vóc.

Chính vì lí do trên, dù trẻ nhận được bao nhiêu canxi đi chăng nữa nhưng nếu thiếu vitamin D3 và vitamin K2 thì lượng canxi này không thể tới được xương hiệu quả để phát huy tốt vai trò của nó. Và điều này cũng giải thích cho các thắc mắc “vì sao bổ sung canxi đầy đủ mà con vẫn thấp” mà khách hàng của PicoMall đã hỏi ở trên!

Canxi hữu cơ và Canxi vô cơ

Chắc hẳn bạn đã từng nghe lời khuyên rằng: Chỉ nên uống canxi vào buổi sáng, không nên uống vào buổi tối! Lí do có lời khuyên này bởi vì trong các sản phẩm bổ sung canxi thì có nhiều sản phẩm sử dụng canxi vô cơ như canxi carbonat, canxi citrat, canxi phosphat, … Những loại canxi này có độ hòa tan trong nước rất thấp, dễ lắng đọng tạo thành sỏi thận và gây táo bón.

Câu hỏi đặt ra là, nếu có nhiều nhược điểm như vậy tại sao người ta vẫn sử dụng nó? Câu trả lời là do giá thành rẻ, dễ dàng đạt được hàm lượng chuẩn, do đó chi phí sản xuất sẽ được giảm xuống!

Midu Mena Q7
Sử dụng canxi không lắng đọng (canxi hữu cơ) để đạt hiệu quả hấp thu tốt nhất!

Ngược lại, Canxi hữu cơ hay còn gọi là canxi không lắng đọng, có độ hòa tan trong nước và độ hòa tan trong dạ dày cao, giúp cho cơ thể hấp thu dễ dàng. Hai loại canxi hữu cơ phổ biến là: Canxi glucoheptonate và canxi Trucal. Đối với các sản phẩm bổ sung sử dụng Canxi hữu cơ không lắng đọng, bạn hoàn toàn có thể bổ sung cho con vào bất kì thời gian nào trong ngày!

Công thức bổ sung Canxi hoàn hảo

Có lẽ đến đây thì bạn đã biết được cách thức bổ sung Canxi mang lại hiệu quả tốt nhất là gì rồi phải không nào? Công thức bổ sung Canxi hoàn hảo đó là: Canxi hữu cơ + Vitamin D3 + Vitamin D2

Trong đó, Canxi hữu cơ hay còn gọi là Canxi không lắng đọng có độ hòa tan trong nước và hòa tan trong dạ dày cao, giúp cho việc hấp thu canxi dễ dàng hơn, không lắng đọng trong cơ thể nên tránh được các hiện tượng táo bón, sỏi thận. Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi vào máu, vitamin D2 dẫn truyền canxi từ máu đến vị trí xương và gắn kết canxi vào xương.

Midu Mena Q7
Bộ ba Canxi + Vitamin D3 + K2 giúp tối ưu hóa việc hấp thu Canxi

Midu Mena Q7 – Phát triển chiều cao cho trẻ – Bổ sung Canxi cho mọi lứa tuổi

Midu Mena Q7 là sản phẩm bổ sung Canxi theo “công thức bổ sung canxi hoàn hảo” ở trên với hàm lượng Vitamin D3 và Vitamin K2 cao đảm bảo việc hấp thu canxi toàn diện. Đặc biệt, hàm lượng Vitamin K2 trong Midu MenaQ7 cao gấp 5-18 lần so với các sản phẩm cùng loại thông thường. Với hàm lượng này sẽ chuyển hóa calci gắn vào xương được 90%!

MenaQ7 là gì?

MenaQ7 là Vitamin K2 dưới dạng MK-7 được sáng chế độc quyền bởi tập đoàn Natto Pharma (Na Uy) – một trong những nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm lớn nhất thế giới – dựa trên phương pháp “Natto” truyền thống có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nói cách khác, MenaQ7 là một thương hiệu sở hữu bởi tập đoàn Natto Pharma. Các sản phẩm bổ sung Vitamin K2 dưới dạng MenaQ7 nếu muốn sử dụng thương hiệu và logo MenaQ7 đều phải được sự cho phép của tập đoàn này!

Logo MenaQ7 - Droppii
Logo-menaq7-800x226
Logo thương hiệu MenaQ7

Midu Mena Q7 với nguyên liệu MenaQ7 nhập khẩu từ Natto Pharma

Midu Mena Q7 giúp bổ sung bộ ba Calci, Vitamin D3, Vitamin K2 dạng MenaQ7 với nguyên liệu nhập khẩu từ nhà cung cấp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới là Natto Pharma – NaUy hỗ trợ tăng cường hấp thụ Calci vào xương một cách tối đa!

Midu Menaq7
Chứng thư Natto Pharma cho phép Công ty Midu sử dụng nhãn hiệu MenaQ7

Midu Mena Q7 giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm Midu MenaQ7 là Midu Mena Q7 180mcgMidu Mena Q7 360mcg.

Midu Mena Q7 180mcg

Midu MenaQ7 180mcg giúp bổ sung bộ ba Calci + Vitamin D3 + Vitamin K2 dạng MenaQ7 với nguyên liệu nhập khẩu từ nhà cung cấp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới là Natto Pharma – NaUy. Ưu điểm của sản phẩm:

 • Sử dụng Canxi hữu cơ không lắng đọng giúp chuyển hóa vào xương tối đa và không gây nguy hại, không gây táo bón. 
 • Hàm lượng Vitamin K2 dạng MenaQ7 lên đến 180mcg, cao gấp 5-18 lần các sản phẩm cùng loại (các sản phẩm thông thường có hàm lượng K2 vào khoảng 10-40mcg). Với hàm lượng này sẽ chuyển hóa calci gắn vào xương được 90%

Midu MenaQ7 180mcg – Tăng chiều cao và bổ sung Canxi cho mọi lứa tuổi

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ em từ 1-15 tuổi muốn tăng chiều cao
 • Bà bầu sử dụng để con cao ngay từ trong bụng mẹ. Đặc biệt KHÔNG táo bón, KHÔNG sợ tiểu đường.
 • Người trung niên, người già bị đau cấp do thiếu canxi

Thành phần chính:

 • Canxi Glucoheptonate (canxi hữu cơ không lắng đọng): 1100mg
 • Vitamin D3: 800UI
 • Vitamin K2: 180mcg dạng MenaQ7 nhập khẩu từ Natto Pharma
 • Arginine: 100mg
 • Magnesi gluconate: 200mg

Mua Ngay

Midu Mena Q7 360mcg

Midu Mena Q7 360mcg hỗ trợ chắc khỏe xương và phát triển chiều cao cho trẻ dậy thì với bộ ba canxi Trucal, Vitamin D3 và Vitamin K2 hàm lượng cao. Ưu điểm của sản phẩm:

 • Sử dụng Trucal là Canxi sữa không lắng đọng được tách chiết từ sữa nên khả năng hấp thụ tối đa. Đây là loại calci có hệ khoáng chất trùng với hệ xương của người giúp hấp thụ calci một cách tối đa. Từ đó giúp các con đột phá chiều cao.
 • Hàm lượng Vitamin K2 dạng MenaQ7 lên đến 360mcg, cao gấp 10-36 lần các sản phẩm cùng loại (các sản phẩm thông thường có hàm lượng K2 vào khoảng 10-40mcg). Với hàm lượng này sẽ chuyển hóa calci gắn vào xương được 95%

Midu MenaQ7 360mcg – Tăng chiều cao và giúp chắc khỏe xương

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ em từ 8 tuổi trở lên muốn phát triển chiều cao vững chắc.
 • Phụ nữ sau sinh.
 • Vận động viên, người già.
 • Người bị gãy xương đang điều trị.

Thành phần chính:

 • Canxi Trucal (canxi hữu cơ không lắng đọng): 700mg
 • Vitamin D3: 2000UI
 • Vitamin K2: 360mcg dạng MenaQ7 nhập khẩu từ Natto Pharma
 • Arginine: 100mg

Mua Ngay

Có thể nói, các sản phẩm Midu Mena Q7 là chân ái cho sự phát triển chiều cao khi hội tụ đủ bộ ba canxi + Vitamin D3 + Vitamin K2 với nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới. Midu MenaQ7 Vitamin D3 K2 bổ sung Canxi dành cho mọi lứa tuổi từ bà bầu đến đặc trị cho trẻ thấp còi cũng như thúc đẩy chiều cao tối đa từ độ tuổi sơ sinh đến trẻ tiền dậy thì và dậy thì.

Sản phẩm có tính cam kết cao đến mức độ. Công ty CP MenaQ7 đã cam kết: NẾU EM BÉ NÀO TRƯỚC TUỔI TIỀN DẬY THÌ DÙNG SẢN PHẨM ĐÚNG ĐỦ ĐỀU THEO ĐỊNH HƯỚNG CHUẨN MÀ CON TRAI KHÔNG ĐẠT 180cm; CON GÁI KHÔNG ĐẠT 165cm THÌ CÔNG TY ĐỀN GẤP 10 LẦN. BẤT CHẤP GEN! Đây là cam kết mà không có bất cứ Hãng dược phẩm nào dám đưa ra cho sản phẩm tăng chiều cao của mình.

PicoMall tự hào là Tổng Đại Lí phân phối chính thức của sản phẩm Midu Mena Q7 trên toàn quốc. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích và mua hàng với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay qua số hotline 0937917902 để được tư vấn tận tình, và định hướng phát triển chiều cao cho bé nhà mình! 

Liên hệ tư vấn: 0937.917.902